ใช้ลิงก์ของคุณกับทุกทีม
เพิ่มลิงก์ครั้งเดียวในข้อมูลส่วนตัว แล้วติ๊ก ใช้กับทุกทีมของฉัน เพื่อแสดงในทุกทีมที่คุณอยู่
สำหรับสมาชิกทีม · 6 ขั้นตอน
สิ่งที่ต้องมีก่อน
- คุณเป็นสมาชิกทีม และมีชื่ออยู่ในรายชื่อผู้เล่นของทีม โดยผูกกับบัญชีของคุณ ลิงก์จะไปถึงเฉพาะทีมที่มีชื่อคุณในรายชื่อผู้เล่นเท่านั้น
- คุณเลือกประเทศ ภาษาที่คุณพูด และ ภาษาแม่ ไว้แล้วในหน้าข้อมูลส่วนตัว ถ้ามีช่องไหนว่าง ตอนกดบันทึกระบบจะขอให้กรอก ดูตั้งค่าโปรไฟล์
ขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1: เปิดโปรไฟล์
ในเมนู กด โปรไฟล์
สิ่งที่ควรเห็น: หน้าโปรไฟล์ มีรายการส่วนต่างๆ อยู่ทางซ้าย ได้แก่ บัญชี ข้อมูลส่วนตัว เกม ทีม และคำสั่งซื้อ

ขั้นตอนที่ 2: เปิดส่วนข้อมูลส่วนตัว
กด ข้อมูลส่วนตัว ในรายการส่วน
สิ่งที่ควรเห็น: การ์ดชื่อข้อมูลส่วนตัว มีลิงก์ของคุณอยู่ใต้ช่องทางติดต่อ: Facebook, X, Telegram, Reddit, Discord และ Twitch

ขั้นตอนที่ 3: เพิ่มลิงก์ของคุณ
วางที่อยู่เต็มของหน้าคุณลงในช่องของเครือข่ายนั้น โดยขึ้นต้นด้วย https:// เช่น แชนแนลของคุณใน Twitch แต่ละช่องรับเฉพาะลิงก์ของเครือข่ายตัวเองเท่านั้น
สิ่งที่ควรเห็น: ลิงก์ของคุณอยู่ในช่อง

ขั้นตอนที่ 4: ติ๊ก ใช้กับทุกทีมของฉัน
ใต้ลิงก์ ติ๊ก ใช้กับทุกทีมของฉัน
ช่องนี้จะเป็นสีเทาตราบใดที่ลิงก์ด้านบนยังว่าง ให้พิมพ์ลิงก์ก่อน

ขั้นตอนที่ 5: บันทึก
เลื่อนลงแล้วกด บันทึก
สิ่งที่ควรเห็น: "อัปเดตโปรไฟล์แล้ว"
ลิงก์ของคุณจะแสดงในทุกทีมที่คุณอยู่ และทีมแก้ไขไม่ได้ มีแค่คุณที่แก้ได้ ที่หน้าข้อมูลส่วนตัวนี้ แอปจะแสดงทันที ส่วนเว็บไซต์สาธารณะของทีมจะแสดงหลังจากทีมเผยแพร่ครั้งถัดไป

ขั้นตอนที่ 6: ดูบนการ์ดทีมของคุณ
กด ทีม ในรายการส่วน แล้วกดเกมของทีมคุณที่ด้านบน
สิ่งที่ควรเห็น: ในการ์ดของคุณในทีมของคุณ จะมีลิงก์เดียวกัน เป็นสีเทาและมีป้าย เชื่อมไว้แล้ว พร้อมข้อความ "เชื่อมจากโปรไฟล์ของคุณ — แก้ไขได้ที่ข้อมูลส่วนตัว" อยู่ด้านล่าง

วิธีดูว่าสำเร็จแล้ว
- ในหน้าทีม ลิงก์จะขึ้นว่าเชื่อมไว้แล้วบนการ์ดของคุณในทุกทีมที่คุณอยู่
มีอะไรดูไม่ถูกต้องไหม
ใช้กับทุกทีมของฉัน เป็นสีเทา
ลิงก์ด้านบนยังว่างอยู่ พิมพ์ลิงก์ก่อน แล้วค่อยติ๊กช่อง ลิงก์ที่ติ๊กไว้แล้วเอาติ๊กออกได้เสมอ
ฉันเอาติ๊ก ใช้กับทุกทีมของฉัน ออก — ทีมของฉันจะเป็นยังไง?
ไม่มีอะไรถูกลบออก แต่ละทีมจะเก็บลิงก์ล่าสุดที่มีไว้ และคุณกลับไปแก้ได้ที่การ์ดของทีมนั้นในโปรไฟล์ › ทีม เหมือนเดิม ถ้าคุณลบลิงก์ที่ติ๊กไว้จนว่างแล้วบันทึกก็จะเป็นแบบเดียวกัน ลิงก์ว่างใช้กับทุกทีมไม่ได้ ระบบจึงเอาติ๊กออกให้แทน
เว็บไซต์สาธารณะของทีมยังแสดงลิงก์เก่าของฉัน
เว็บไซต์สาธารณะจะเปลี่ยนเมื่อทีมเผยแพร่ครั้งถัดไป แอดมินเป็นคนเผยแพร่ ไม่ใช่คุณ ส่วนแอปจะแสดงลิงก์ของคุณทันที
ทำไมชื่อผู้ใช้ Discord ของฉันไม่มีช่องนี้?
ชื่อผู้ใช้ Discord ของคุณคือช่องทางที่ทีมใช้ติดต่อคุณตอนคุณสมัคร มันไม่ใช่ลิงก์และจะไม่แสดงบนการ์ดทีม ช่อง Discord ในกลุ่มลิงก์มีไว้ใส่ลิงก์เชิญเข้าเซิร์ฟเวอร์ Discord
แอดมินของทีมแก้ลิงก์ที่เชื่อมไว้ได้ไหม?
ไม่ได้ ตราบใดที่ลิงก์เชื่อมไว้ มีแค่คุณที่แก้ได้ ที่หน้าข้อมูลส่วนตัวนี้ แต่แอดมินยังเป็นคนตัดสินว่าจะแสดงการ์ดของคุณในรายชื่อผู้เล่นสาธารณะของทีมหรือไม่
บทความที่เกี่ยวข้อง
ยังติดปัญหาอยู่ไหม ติดต่อซัพพอร์ต หรืออีเมลถึง support@spawnfront.com — บอกเราว่าคุณอยู่หน้าไหนและขั้นตอนที่เท่าไร