Rời đội
Rời đội bạn đang thi đấu từ Đội của tôi. Mục đội hình của bạn vẫn ở lại với đội, nhưng không còn ảnh của bạn.
Dành cho người chơi · 3 bước
Bạn cần chuẩn bị gì
- Bạn là thành viên hoặc quản trị viên của đội. Chủ đội không thể rời đội, nên hãy chuyển quyền sở hữu trước.
Các bước
Bước 1: Mở Đội của tôi
Trong menu, nhấn Đội của tôi. Trên điện thoại, trước tiên hãy mở menu bằng nút ở góc trên bên trái.
Bạn sẽ thấy: Đội của tôi, với một thẻ cho mỗi đội bạn sở hữu, quản trị hoặc thi đấu.


Bước 2: Nhấn Rời đội
Trên thẻ của đội, nhấn Rời đội.
Bạn sẽ thấy: một hộp thoại hỏi bạn có muốn Rời đội không.


Bước 3: Xác nhận
Nhấn Rời đội trong hộp thoại, hoặc Hủy để ở lại.
Mục đội hình của bạn vẫn ở lại với đội, và từ giờ các quản trị viên của đội sẽ quản lý nó. Ảnh của bạn sẽ bị gỡ khỏi mục đó, gồm ảnh hồ sơ và ảnh của bạn cho đội đó. Các liên kết của bạn vẫn giữ nguyên như lần cuối, kể cả những liên kết bạn đặt bằng Dùng cho tất cả đội của tôi. Thay đổi hồ sơ sẽ không còn làm thay đổi chúng nữa.
Bạn sẽ thấy: "Bạn đã rời" đội, và thẻ của đội biến mất khỏi Đội của tôi.


Làm sao biết đã thành công
- Thẻ của đội đã biến mất khỏi Đội của tôi.
- Bạn có thể ứng tuyển vào một đội khác cho cùng trò chơi.
Có gì đó không ổn?
Đội cũ vẫn hiển thị liên kết của mình
Khi rời đội, mục đội hình của bạn vẫn ở lại với đội, kèm các liên kết như lần cuối. Quản trị viên của đội có thể sửa hoặc xóa chúng. Hãy nhờ họ gỡ liên kết bạn không muốn để ở đó nữa.
Không có nút Rời đội trên đội của mình
Bạn là chủ đội, và chủ đội không thể rời đội. Hãy chuyển đội cho một thành viên khác từ trang Thành viên của đội, hoặc xóa đội nếu đó là đội miễn phí.
Bài trợ giúp liên quan
Vẫn chưa giải quyết được? Liên hệ hỗ trợ hoặc gửi email tới support@spawnfront.com — cho chúng tôi biết bạn đang ở trang nào và bước số mấy.