ลบทีมฟรี

ลบทีมฟรีที่คุณเป็นเจ้าของ พร้อมสมาชิก รายชื่อผู้เล่น ตำแหน่งที่เปิดรับ และใบสมัคร

สำหรับเจ้าของทีมและแอดมิน · 3 ขั้นตอน

สิ่งที่ต้องมีก่อน

  • คุณเป็นเจ้าของทีม และทีมเป็นทีมฟรี — ทีมที่เคยมีเว็บไซต์จะไม่มีตัวเลือกลบทีม
  • การลบย้อนกลับไม่ได้ ทีม สมาชิก รายชื่อผู้เล่น ตำแหน่งที่เปิดรับ และใบสมัครจะถูกลบทันที

ขั้นตอน

  1. ขั้นตอนที่ 1: เปิดการตั้งค่า

    ในเมนูด้านซ้าย ใต้ แอดมิน ให้กด การตั้งค่า แล้วเลื่อนลงไปที่การ์ด ลบทีม ด้านล่างสุด

    เมนูแอดมินของทีม โดยมีกรอบรอบปุ่มการตั้งค่า
  2. ขั้นตอนที่ 2: พิมพ์ชื่อทีม

    ในช่อง พิมพ์ชื่อทีมเพื่อยืนยัน ให้พิมพ์ชื่อทีมให้ตรงทุกตัวอักษร

    สิ่งที่ควรเห็น: ปุ่ม ลบทีม ไม่เป็นสีเทาอีกต่อไป

    การ์ดลบทีมที่พิมพ์ชื่อทีมแล้ว โดยมีกรอบรอบช่องกรอก
  3. ขั้นตอนที่ 3: ลบทีม

    กด ลบทีม

    ขั้นตอนนี้จะลบทีมทันที

    สิ่งที่ควรเห็น: หน้าทีมของฉันที่ไม่มีทีมนี้แล้ว

    การ์ดลบทีม โดยมีกรอบรอบปุ่มลบทีม

วิธีดูว่าสำเร็จแล้ว

  • ทีมของฉัน ไม่แสดงทีมนี้แล้ว และคุณสร้างทีมใหม่ได้

มีอะไรดูไม่ถูกต้องไหม

ไม่มีการ์ดลบทีม

เฉพาะเจ้าของทีมฟรีเท่านั้นที่เห็นการ์ดนี้ ทีมที่เคยมีเว็บไซต์ลบจากตรงนี้ไม่ได้ — ติดต่อซัพพอร์ต

ปุ่มลบทีมยังเป็นสีเทาอยู่

ชื่อต้องตรงกันทุกตัวอักษร รวมถึงตัวพิมพ์ใหญ่

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยังติดปัญหาอยู่ไหม ติดต่อซัพพอร์ต หรืออีเมลถึง support@spawnfront.com — บอกเราว่าคุณอยู่หน้าไหนและขั้นตอนที่เท่าไร